Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ và đem đến cho các bạn – Quý khách hàng một cuộc sống khỏe đẹp, chất lượng cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm:

• Mỹ phẩm đặc trị chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp từ Châu Âu, cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc làm đẹp của chị em tại nhà & Spa.
• Mỹ Phẩm dưỡng da hàng ngày với nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Với định hướng kinh doanh dài hạn và bền vững, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và phát triển những mục tiêu chính sau:
• Đem đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, khiến quý vị hoàn toàn hài lòng với việc lựa chọn nghiêm cẩn các nhà sản xuất uy tín nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn, tạo ra từ công nghệ hiện đại nhất.
• Tạo ra cho các thành viên trong công ty môi trường làm việc tốt,cởi mở, cơ hội phát triển và sự trải nghiệm giá trị.
• Song song với việc thực hiện việc tuân thủ pháp luật, các trách nhiệm xã hội và chuẩn mực đạo đức của người Việt.

Công Ty TNHH Quốc Tế Song Cát là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm thảo dược đông y Bidameun korea tại Việt Nam.

Công ty BIDAMEUN Hàn Quốc đã giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thảo dược đông y cao cấp BIDAMEUN SIYOUL, hợp tác với COSMAX một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thành lập viện nghiên cứu dược thảo dược đông y.

BIDAMEUN SIYOUL là một thương hiệu mỹ phẩm dựa trên y học truyền thống của Hàn Quốc kết hợp Adonis – một nhà máy thần bí và “Donguibogam: Nguyên tắc và thực hành Đông y”, một văn bản y khoa toàn diện được biên soạn bởi bác sĩ hoàng gia Heo Jun vào thế kỷ XVII và một trong những kinh điển trong lịch sử y học phương Đông. Dòng mỹ phẩm Bidameun đông y cao cấp kết hợp các loại hoa Snow Lotus huyền diệu và các thành phần y học phương Đông bao gồm Samoklan và Boeumdan, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da và giải quyết tận gốc các vấn đề về da.

Tất cả các sản phẩm của BIDAMEUN COSMETICS đều chứa thành phần thảo dược đông y có lợi cho da và giúp duy trì sự cân bằng da tối ưu. Các khách hàng chính của BIDAMEUN COSMETICS là phụ nữ từ 25 tuổi trở lên lo ngại về lão hóa da và phụ nữ ở độ tuổi 20 đang bị mất cân bằng nội tiết tố do chế độ ăn uống, hút thuốc hoặc căng thẳng lâu dài.

Đến hiện tại, mỹ phẩm thảo dược đông y Bidameun được đón nhận rất tích cực tại Hàn Quốc và chính thức có mặt trên 20 quốc gia toàn cầu.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Quốc Tế Song Cát trở thành đối tác phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm thảo dược đông y Bidameun Korea. Mỹ phẩm Bidameun sẽ mang lại cho người dùng Việt Nam giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn với các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược đông y.