4 NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐÌNH ĐÁM CHO CÁC TÍN ĐỒ MÊ MAKE UP

Bảo chứng chất lượng cho mỹ phẩm ngoài thương hiệu của hãng thì còn cả nhà máy – nơi sản xuất ra nó. Và đây chính chân dung 4 nhà máy mỹ phẩm đình đám làm ra những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

?. ??????

Cosmax là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm ODM lớn nhất Hàn Quốc và thuộc TOP 3 trên toàn thế giới. Không những nổi tiếng và lớn mạnh tại Hàn quốc, Cosmax ngày càng mở rộng mạnh mẽ hơn ra các thị trường nước ngoài, điển hình vào năm 2013, tập đoàn này đã mua lại 2 nhà máy sản xuất lớn ở Mỹ từ NuWorld Beauty và L’Oreal.

Hiện osmax đang là đối tác lớn cho 16/20 những thương hiệu TOP đình đám về mỹ phẩm trên thế giới và là nhà sản xuất chính cho những công ty khổng lồ như Lancome, Yves Saint Laurent, Shiseido, Bidameun, Missha, 3CE, Amore Pacific, L’Oreal…

Những thương hiệu có thể hợp tác được với Cosmax luôn luôn đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì Cosmax sở hữu các phòng thí nghiệm nghiên cứu chuyên ngành sản xuất sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy nhất. Ngoài ra, với hơn 350 nhà nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm, sở hữu công nghệ tiên tiến, an toàn nhằm phát triển, sáng tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao nhất trên thế giới.

?. ????????

Intercos được thành lập vào năm 1972. Trải qua hơn 40 năm có mặt trên thị trường công nghiệp làm đẹp. Intercos trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh với sự có mặt của hơn 15 nhà máy và 11 trung tâm nghiên cứu ở 9 nước khác nhau trên thế giới.

Với những thành tựu và nền tảng lớn như vậy nên không quá ngạc nhiên khi Intercos là đối tác sản xuất cho những thương hiệu lớn như: Dior, Chanel, Clinique, Sisley, Revlon…

?. ????? ??????

Trong top 3 này, Nihon Komar là tập đoàn ODM lớn nhất tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1912, công ty có trụ sở chính tại Osaka, hiện nay Nihon Komar đang có đến 400 công ty khách hàng và có 150 nhà nghiên cứu cộng với 4 tâm trung phát triển, nghiên cứu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Theo như chủ tịch của Nihon Komar từng nói, phương châm của tập đoàn này đưa ra là tất cả các sản phẩm của họ phải được quản lý chất lượng và đảm bảo là vượt trội nhất.

Năm 2017, Nihon Kolmar đã mua lại nhà máy sản xuất của thương hiệu Kose tại Trung Quốc. Đồng thời gần 1 năm sau, vào đầu năm 2018, tập đoàn Nihon Kolmar cũng tuyên bố mua lại CJ HealthCare với giá 1.5 tỷ đô la Mỹ, đây là một bước tiến và phát triển mới trong sự phát triển mạnh mẽ hơn của tập đoàn này trong thời gian tới.

?. ????????? ???

Được thành lập vào năm 2004, Englewood Lab là công ty đứng đầu tại Hoa Kỳ về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Englewood Lab đã đạt được danh tiếng xuất sắc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với hơn 100 thương hiệu làm đẹp đẳng cấp thế giới như Elizabeth Arden và Rodan & Fields, L’Oreal.

Trong năm 2015, Englewood Lab USA đã mở rộng trụ sở chính của công ty ban đầu, đồng thời xây dựng thêm một cơ sở mới tại Totowa, Mỹ dành riêng cho mục đích sản xuất, đóng gói và phân phối. Hai nhà máy lớn khác của Englewood Lab tại Hàn Quốc được thành lập vào tháng 10 năm 2015, nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển sản phẩm ở châu Á, đồng thời đưa công nghệ tiên tiến từ thị trường làm đẹp này vào phương Tây.

 

 

 

Bài viết liên quan