VÌ SAO LÀN DA PHỤ NỮ HÀN QUỐC VẪN ĐẸP DÙ BẬN RỘN

Cho dù bận rộn, phụ nữ Hàn Quốc vẫn duy trì được làn da mịn màng trắng mịn, vậy cách làm đẹp của họ như thế nào để sắp xếp được công việc nhưng vẫn có làn da đẹp không tì vết?

Bằng cách đơn giản hóa quy trình làm đẹp da hoặc kết hợp nhiều bước dưỡng da cùng lúc để mang lại làn da đẹp.

Làm sạch da mặt vào buổi sáng với nước lạnh, bỏ qua sữa rửa mặt:

Rửa mặt bằng nước lạnh giúp da đẹp khỏe

Thời điểm tốt nhất để rửa mặt bằng nước là vào buổi sáng. Vì vậy, phụ nữ Hàn Quốc khi quá bận rộn thì họ có thể bỏ qua bước rửa mặt buổi sáng bằng sữa rửa mặt, với nhiều người làn da họ ít đổ dầu thì có thể sử dụng cách làm đẹp này. Tuy nhiên, có một điều bạn nên lưu ý là nếu sử dụng các sản phẩm qua đêm như mặt nạ ngủ, thì nên làm sạch da mặt hoàn toàn trước khi dùng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da hàng ngày khác để có một làn da đẹp.

Không đắp mặt nạ dưỡng da hằng ngày:

không đắp mặt nạ dưỡng da hằng ngày

Không phải cứ đắp mặt nạ mỗi ngày mới là tốt. Tối đa 2 lần/tuần là tần suất mà các chuyên gia đề cập cho quy trình skincare giúp da đẹp vì chỉ những loại da nhờn mới có thể chịu được việc đắp mặt nạ thường xuyên. Loại mặt nạ duy nhất mà bạn có thể sử dụng cho làn da mịn màng hàng đêm là mặt nạ dưỡng ẩm.

Tẩy tế bào chết sau đó cấp nước để da đẹp và cân bằng độ ẩm:

Tẩy tế bào chết sau đó cấp nước để da đẹp và cân bằng độ ẩm:
Tẩy tế bào chết sau đó cấp nước để da đẹp và cân bằng độ ẩm

Các chuyên gia Hàn Quốc khuyên chị em cần cấp nước cho da ngay sau khi tẩy tế bào chết. Càng lớn tuổi, lượng estrogen càng giảm và làn da cần nhiều sản phẩm dưỡng ẩm hơn. Để giữ nước cho da, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên biết làm đẹp cho da bằng cách sử dụng các sản phẩm có mật ong, nước hoa hồng, axit hyaluronic và vitamin E.

Không cần sử dụng nhiều loại kem dưỡng da cho các vùng trên mặt:

Chỉ sử dụng ít loại kem dưỡng khác nhau 1 lần

Trên thị trường có khá nhiều loại kem dưỡng khác nhau như cho vùng da mắt, trán và các khu vực khác. Tuy nhiên sự kết hợp này có thể gây mụn, một loại kem dưỡng da mặt đều có thể áp dụng cho nhiều vùng da vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả để làm đẹp da mặt.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa:

Kem phục hồi, làm trắng và chống lão hóa Bidameun

Phụ nữ Hàn Quốc thích sử dụng kem dưỡng chống lão hóa. Bởi vì rất nhiều tác nhân bên ngoài gây ra việc lão hóa da nhanh chóng, mà tác nhân thời gian, tuổi tác là điều mà không người phụ nữ nào tránh được. Do vậy việc cung cấp cho làn da loại kem dưỡng chống lão hóa là một điều quan trọng giúp giữ được làn da đẹp, có sức sống. Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng của Bidameun với công dụng đặc trị lão hóa. Đối với da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng kem dưỡng cho da nhạy cảm để chống lão hóa chuyên sâu để mang lại một làn da đẹp và khỏe mạnh.

——————————————————-
???????? – ??̉ đ?̣? ??̉? ??̣?, ???̀?? ??̂?? ??̉? ???́?? ??̂?
Bidameun là thương hiệu Dược mỹ phẩm Đông Y đến từ Hàn Quốc
? ????????:  https://www.facebook.com/Bidameunvietnam
? ???????: 028.66.533.599 – 0899.909.099

Bài viết liên quan